ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Mỗi dự án kinh doanh của chúng tôi đều được bắt đầu từ quá trình nghiên cứu và khảo sát thị trường kĩ lưỡng. “Chúng tôi phân tích và đề ra các giải pháp chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu quả đầu tư của mỗi dự án”. Đồng thời mang lại giá trị đầu tư sinh lời cho các đối tác thông qua mỗi dự án. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn trẻ, giàu nhiệt huyết và sáng tạo, mỗi dự án chúng tôi thực hiện thành công đều tạo được tiếng vang trên thị trường và dành được sự tín nhiệm của nhà đầu tư.


 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Dựa trên những tài liệu chuyên sâu mà chúng tôi nghiên cứu và đúc kết trong những năm qua, chúng tôi tự tin cung cấp cho các nhà đầu tư, các đối tác những kiến thức và các giá trị thiết yếu nhất trong việc tư vấn đầu tư và đẩy mạnh chiến lược các dự án. Bộ phận tư vấn, đầu tư của chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu phát triển liên tục của chủ đầu tư, các đối tác trong giai đoạn phát triển dự án cũng như triển khai vận hành.


NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Trước khi đưa ra giải pháp tư vấn và chiến lược tiếp thị, bán hàng cho mỗi dự án, chúng tôi đều tiến hành nghiên cứu và phân tích số liệu thị trường rất chi tiết và kỹ lưỡng. Thông qua phân tích kinh tế để xác định các yếu tố dẫn dắt thị trường, nghiên cứu mô hình lượng để xác định nhu cầu trong tương lai. Nghiên cứu chuyên sâu thị trường để xác định xu hướng. Ngoài ra, nghiên cứu quy hoạch sử dụng đất và phát triển hạ tầng, so sánh vùng và phân tích hoạt động vùng


 

XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

Với sự am hiểu sâu rộng về thị trường bất động sản, HELIO POWER luôn mong muốn hợp tác với các Chủ đầu tư, các Quỹ đầu tư và các sàn giao dịch để triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến các khách hàng. Thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại như: các buổi tọa đàm về thị trường năng lượng tái tạo, các kênh truyền thông đại chúng và trên mạng internet,… chúng tôi muốn giúp khách hàng tiếp cận với thông tin dự án một cách chính xác và nhanh nhất, để khách hàng có thể hiểu rõ từng đặc tính sản phẩm, từng loại hình đầu tư trong mô hình. Từ đó, đưa ra quyết định đầu tư.